Home » » Confessions of a Shopaholic

Confessions of a Shopaholic

[online] Confessions Of A Shopaholic (Vietsub complete)-Tựa:
Confessions of a Shopaholic
-Đạo diễn: P.J. Hogan
-Kịch bản: Tim Firth, Tracey Jackson
-Ngày phát hành: 13 - 02 - 2009
-Diễn viên: Isla Fisher, Joan Cusack, John Goodman, Hugh Dancy, Krysten Ritter, John Lithgow, Kristin Scott Thomas, Leslie Bibb, Lynn Redgrave, Julie Hagerty, Fred Armisen, Robert Stanton, Christine Ebersole, Clea Lewis, Wendie Malick, Stephanie March
-Thể loại: Hài
-Hãng phát hành: Touchstone Pictures


Nội dung:


Dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách của nữ văn sĩ người Anh Sophie Kinsella, Confessions of a Shopaholic kể về Rebecca Bloomwood, một cô gái mơ mộng sống ở thành phố New York hào hoa tráng lệ. Rebecca rất giỏi mua sắm, và có lẽ còn hơi quá giỏi. Và chính cái tài này đã đưa cô vào một núi nợ nần. Trong khi Rebecca mơ ước đựoc làm ở một tạp chí thời trang danh tiếng mà có nằm mơ cô cũng không được bước chân vào cửa, thfi đúng lúc đó, cô đựoc phụ trách một mục nhỏ cho một tạp chí tài chính. Và trớ trêu thay, tạp chí cô làm với tạp chí thời trang cô mơ ước lại do cùng một công ty ấn hành. Điều bất ngờ hơn nữa là chỉ sau một thời gian ngắn, chuyên mục của Rebecca bỗng trở nên nổi tiếng cùng với tên tuổi cô. Nhưng món nợ khổng lồ do shopping của Rebecca bỗng trở thành một chướng ngại vật có nguy cơ phá tan tành sự nghiệp của cô. Và Rebecca đã phải nỗ lực hết mình để ngăn chặn chuyện đó, và hàng loạt những tình huống khôi hài xảy ra với cô. Và rồi cuối cùng, Rebecca đã nhận ra rằng điều gì là thật sự quan trọng với chính cô.Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Phần 6:
Phần 7:
Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline