Home » » Vua Bếp 2/2

Vua Bếp 2/2

 
Hùng là bếp trưởng nhà hàng Lý Ngư. Anh từng được vinh danh là Vua Bếp. Hàng năm, các nhà hàng sẽ tổ chức thi nấu ăn để chọn ra Vua Bếp mới. Trước ngày thi, Hùng được ông Lâm, chủ nhà hàng Lý Ngư mời lên. Ông đưa cho Hùng một khoản tiền và yêu cầu Hùng thua cuộc trong đêm chung kết. Hùng đã thẳng thừng từ chối và tức giận bỏ đi. Trước sức ép của dư luận, ông Lâm buộc phải tìm mọi cách đưa Hùng trở lại để cứu vớt cuộc thi. Nhưng tin tức của Hùng vẫn bặt vô âm tính.
Phim hài Vua bếp, Du lịch - Giải trí, phim vua bep, vua bep, vua dau bep, phim hai, phim hai tet
Tay sai của ông Lâm vô tình gặp được Sơn, có diện mạo giống Hùng như tạc. Ông Lâm liền chèo kéo Sơn đóng giả Hùng để tham gia buổi họp báo ra mắt cuộc thi. Sơn nợ tiền cờ bạc lên đến hàng chục triệu nên dễ dàng đồng ý để có tiền trang trải. Đóng vai Vua Bếp một cách bất đắc dĩ, Sơn gây ra những trận chiến cười ra nước mắt trong nhà bếp cũng như trước giới truyền thông. Trong khi đó, Hùng trở về quê sống với người cha nuôi của mình và được truyền dạy món cá bống chưng tương với lá thảo mộc độc đáo.
Phim hài Vua bếp, Du lịch - Giải trí, phim vua bep, vua bep, vua dau bep, phim hai, phim hai tet
Phim hài Vua bếp, Du lịch - Giải trí, phim vua bep, vua bep, vua dau bep, phim hai, phim hai tet
Anh cũng biết được thân thế của mình: Hùng chính là con của Vua Bếp Hoàng Vân, một trong những tay kiệt xuất về nấu ăn thời trước. Cha mẹ Hùng chia tay vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Mẹ Hùng dắt theo hai đứa con trai sinh đôi trôi dạt về các vùng quê hẻo lánh. Trong một lần đi đò, bà để lạc mất Hùng. Sơn chính là người em sinh đôi của Hùng. Nghe lời động viên của cha nuôi, Hùng quyết trở lại thành phố nhận em trai và lật mặt kẻ thứ ba đã phá hoại gia đình anh cũng như đang muốn thao túng cuộc thi Vua Bếp theo ý đồ cá nhân.
Vua bếp do đạo diễn Nguyễn Dương dàn dựng, phát sóng lúc 18 giờ ngày 5/2 trên HTV9.


Tập 1:
Phần 1Phần 2


Phần 3
Tập 2:
Phần 1


Phần 2


Phần 3
Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline