Home » » Lưu Thanh Vân - Mad Detective

Lưu Thanh Vân - Mad Detective

Phim Lưu Thanh Vân - 2007
Mad Detective
Đạo diễn: Johnnie Đỗ Kỳ Phong
Diễn viên: Lưu Thanh Vân, An Chí Kiệt, Lâm Hy Lôi, Lâm Gia Đống
Thể loại: Hành Động-XHD
Sản xuất: Đang cập nhật
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 89 phút
Năm phát hành: 2007

[gd]http://gdata.youtube.com/feeds/api/playlists/560D3710DC05920A&[/gd]
Bạn đang xem Bộ phim Mad Detective tại website AZphim.info Chúc bạn xem phim vui vẻ.Luôn ủng hộ website bạn nhé.Giới thiệu cho bạn bè người thân biết đến website nha!

-Nội dung phim  Mad Detective
Một vụ cảnh sát mất súng liên quan đến một chuỗi sự kiện trôm  cắp và giết ngừoi gần đây . Chủ nhân của nó là Wong đã chết khi truy đuổi tội phạm trên núi . Tất cả nghi ngời đều dồn về đồng nghiệp Ko ( Lâm Gia Đống đóng ) , người trở về mà không bị thương
Thanh tra CIB Gia An ( An Chí Kiệt ) nhận điều tra vụ án giết người hàng loạt . Anh biét cơ hội duy nhất để phá án là hỏi cấp trên cũ Bing ( Lưu Thanh Vân đóng ) .
Binh là chuyên gia giám định tội phạm trước khi bị điên vài năm trước . Tại buổi lễ chia tay , Binh đã cắt tai phải của mình bằng dao dăn và nói đó là một món quà .
Bình có khả năng nhìn thấy những nhân cách bên trong của con người , đó là chìa khóa để phá án nhưng An lại xem đó là những chuyện khó tin
Binh kết luận trong Ko có đến 7 nhân cách . Tuy nhiên An lại cảm thấy bị phản bội khi những điều tra của Binh vượt xa sự tưởng tượng của anh .
Liệu Binh và An có thể hợp tác phá vụ án này hay không ? Và Binh có phải là 1 thám tử điên hay không ?
Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline