Home » » Lưỡi Cưa - Saw 2004

Lưỡi Cưa - Saw 2004

 
-Tên phim: Lưỡi Cưa 1 || Saw 1 - 2004 - 2004
-Đạo diễn: Đang cập nhật
-Diễn viên: Đang cập nhật
-Thể loại: Kinh Dị
-Sản xuất: Đang cập nhật
-Quốc gia: Mỹ
-Thời lượng: 113 phút
-Năm phát hành: 2004Một trong hai người đàn ông là Lawrence Gordon, một bácsỹ giải phẫu đã có vợ con, từng bị cảnh sát tình nghi là “Jigsaw”.Người còn lại là Adam, một thanh niên sống bằng nghề thám tử tư.

Họtìm thấy trong căn phòng kinh dị hai cái cưa, hai cuộn băng nhỏ, mộtcái walkman, một chiếc điện thoại di động, vài điếu thuốc và thông điệpman rợ mà Jigsaw gửi cho hai người: trước 6 giờ, Gordon phải giết chếtAdam, nếu không anh và cả vợ con anh đều không thể tiếp tục sinh tồn.

Tròchơi sinh tử bắt đầu, sự giằng xé giữa lương tâm, tình người với khátvọng sinh tồn làm trò chơi trở nên cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn. Aithắng ai thua? Phim kinh dị cực kỳ rùng rợn và trí tuệ, đề tài rất mớilạ và lôi cuốn, một trong những phim đáng xem nhất năm 2004...
Share this article :

+ nhận xét + 1 nhận xét

Nặc danh
20:51, 13/02/2011

:-T

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline