Home » » Không Cân Sức - Khong Can Suc 2010 (18+)

Không Cân Sức - Khong Can Suc 2010 (18+)

Xem-Phim-Khong-Can-Suc-Online
Khong Can Suc 2010 (18+)
Không Cân Sức
Đạo diễn: T rần Ngọc Phong
Diễn viên: Quốc Cường, Đức Sơn, Ngọc Hiền, Hàn Thái Tú, Phương Bằng
Thể loại: Tâm Lý
Nhà sản xuất: Hãng phim Giải Phóng
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 85 Phút
Năm phát hành: 2010
Nội dung phim: Ba Quang là một phó phòng xây dựng của một huyện cửa khẩu không cam lòng nhìn một nhóm cán bộ đứng đầu là chủ tịch huyện Tư Giàu rút hàng trăm tỷ đồng từ những dự án nhà nước đầu tư xây dựng. Vì chống lại thế lực đen tối đó nên Ba Quang bị trù dập tới mức mất việc phải chạy xe thồ, còn vợ anh là Mai Duyên vì không thông cảm được với tình cảnh của chồng nên ngã vào vòng tay của Hai Hùng một cán bộ cấp tỉnh bạn của Ba Quang, nằm trong đường dây tham nhũng của Tư Giàu. Vô tình mượn xe của Doãn Cẩu - ông trùm đường dây buôn bán ma túy, Ba Quang bị bắt vì trên xe chở một số lượng lớn ma túy. Nhân cơ hội này, Tư Giàu và Hai Hùng đã dùng tiền mua chuộc cán bộ điều tra làm sai lệch lời khai của chủ mưu và thủ tiêu Doãn Cẩu đầu mối duy nhất có thể minh oan cho Ba Quang nên anh bị kết án tử hình.

Trước tai họa bất ngờ của Ba Quang, Mai Duyên cảm thấy ân hận vì những chuyện mình đã làm,cô bắt đầu dấn thân vào hành trình minh oan cho chồng. Bằng những dữ liệu trong máy tính của Ba Quang, cô tìm ra địa chỉ của Ban thanh tra chính phủ và ra cơ quan điều tra khai thật về cuộc tình vụng trộm với Hai Hùng. Chấp nhận hình phạt của gia tộc,cô cạo đầu rồi bỏ đi.

Biết không thể thoát được án tử hình vì tội tham nhũng và giết người bịt đầu mối nên Tư Giàu đã bắn chết  Hai Hùng rồi tự sát. Ba Quang được tuyên trắng án và trả tự do ngay tại tòa.


Xem-Phim-Khong-Can-Suc-Online
Xem-Phim-Khong-Can-Suc-Online

Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline