Home » » [Download][Mediafire] Shaolin: Tân Thiếu Lâm Tự (2011) DVDSCR "Bom Tấn Võ Thuật 2011"

[Download][Mediafire] Shaolin: Tân Thiếu Lâm Tự (2011) DVDSCR "Bom Tấn Võ Thuật 2011"

  
Phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1920, nhà Thanh sụp đổ, các Thủ lãnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền, gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu. Hầu Kiệt (Lưu Đức Hoa) – một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng - đã phải vào Thiếu Lâm Tự để trốn tránh sự truy đuổi của Tào Man (Tạ Đình Phong) - một tướng dưới quyền phản trắc. Tại đây, Hầu Kiệt đã gặp các tăng lữ, trong đó có lão đầu đếp do Thành Long thủ vai.

Sống trong Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt dần dần tỉnh ngộ. Anh quyết định quy y cửa Phật để chuộc lại những lỗi lầm năm xưa. Khi Tào Man tấn công vào Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt đã sát cánh cùng với các tăng lữ chiến đấu bảo vệ chùa Thiếu Lâm.http://www.mediafire.com/?xddk9dji5px71 ( đã tải : lần )
Pass: nvtuanpro
Share this article :

+ nhận xét + 3 nhận xét

Nặc danh
21:13, 28/01/2011

Các Bác ơi Em download hết phim rồi nhưng mà nó đòi pass Em nhập pass là nvtuanpro mà không Joiner lại được. Các Bác giúp Em với nha. Thanks.

21:46, 28/01/2011

bạn thử lại xem

Nặc danh
01:27, 29/01/2011

ôi không có Viet sus à

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline