Home » » Chuyện Quý Bà ( Tập 15/40)

Chuyện Quý Bà ( Tập 15/40)

Phim Chuyện Quý Bà
Xem Phim Chuyện Quý Bà, với các diễn viên nổi tiếng: Ca sĩ Trung Hậu, danh hài Chí Tài, Ngọc Trinh, Trịnh Kim Chi, Ngân Quỳnh, Mạnh Hùng, Lam Tuyền, Anh Tài, Ngọc Lan, Hoa Di Linh…
Đạo diễn: NSUT Trần Ngọc Giàu
Thể loại: phim tâm lý, tình cảm
Sản xuất: Việt Nam
Bộ phim nói về những điều bí mật của các phụ nữ (quý bà) với những niềm vui, nỗi đau, tâm tư… trong cuộc sống xã hội hiện nay. Cuộc sống hiện đại cộng với những luồng tư tưởng mới từ nước ngoài du nhập vào nên quý bà có phần rời xa hình ảnh của một người phụ nữ truyền thống. Đó có thể là những mặt tích cực mà cũng cũng có thể là tiêu cực. Người phụ nữ thời đại là người phụ nữ có bản lĩnh và phải biết chắt lọc những thứ phù hợp với bản thân, phải biết đâu là điểm dừng để được tôn vinh trong cuộc sống, nếu không thì hậu quả xấu là kết cuộc mà họ phải nhận lấy.
Qúy bà “chơi bời”, Quý bà lái xe, Quý bà làm đẹp, Quý Bà ghen, Quý Bà yêu…
Là ca sĩ nhưng Trung Hậu khá đắt sô phim. Sau một số vai hiền lành, cam chịu, gần nhất là Vân, nhân vật chỉ có nước mắt và nước mắt trong phim Dấn thân vào nước mắt của hãng phim Phước Sang (phát sóng trên ĐN1 từ 5.11), Trung Hậu đang có cơ hội thử thách mình qua vai phản diện đầu tiên trong phim Chuyện quý bà (ĐD Trần Ngọc Giàu).
Vai của cô là Mi, một cô dâu đanh đá, “đụng” phải bà mẹ chồng hay xách mé, gút mắc… Kẻ tám lạng, người nửa cân, chưa biết ai sẽ hơn ai.


[you]http://www.youtube.com/watch?v=mwVSkVQHikQ[/you]

Tập 1

+Server Youtube:

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15
Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline