Home » » Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009

Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009

Xem Phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009
- Tên phim: Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009
- Đạo diễn: Jk Youn
- Diễn viên: Ha Ji Won, Hwang Jung Min, Seol Kyeong Gu
- Thể loại: VIỄN TƯỞNG
- Sản xuất: CJ Entertainment
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Thời lượng: 120 phút
- Năm phát hành: 2009
Xem Phim Online

Xem bị giật hoặc load lâu: Nhấp , đợi 30s nhấp
Nội dung Phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009
Trận sóng thần (tsunami) ở Ấn Độ Dương năm 2004 là trận sóng thần tồi tệ nhất trong lịch sử với hơn 300.000 sinh mạng bị cướp đi. Man-sik có trải nghiệm đầu tiên về thảm họa, khi anh và thủy thủ đoàn của mình bị mắc kẹt giữa biển trong khi đi đánh cá.
Xem Phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009
Tất cả thủy thủ đoàn được cứu sống chỉ trừ duy nhất một người, và Man-sik cảm thấy mình có trách nhiệm đối với cái chết của người thủy thủ xấu số - bố của người anh hằng yêu là Yeon-hee. Trở về nhà được bốn năm, anh vẫn không thể cởi mở lòng mình với Yeon-hee bởi cảm giác tội lỗi. Khi anh lấy được can đảm để ngỏ lời với cô, thì lại bị thiên nhiên ngăn trở.
Xem Phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009

Người em trai của Man-sik là Hyung-sik là một người bảo vệ bờ biển. Trong khi đi tuần, anh cứu được Hi-mi một cô gái bị rơi khỏi chiếc du thuyền. Cô gái xinh đẹp từ Seoul ngay lập tức bị hấp dẫn bởi người đã cứu cô và lên kế hoạch táo bạo để giành lấy trái tim của anh chàng. Hyung-sik dần dần cũng bị cuốn hút bởi cô gái.
Xem Phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009

Một nhà địa chất là Kim Hwi phát hiện ra rằng biển Đông của Hàn Quốc đang có những dấu hiệu tương tự như Ấn Độ Dương khi có sóng thần vào năm 2004 nên tới Haeundae để cảnh báo nhà chức trách. Anh tình cờ gặp lại vợ cũ của mình khi cô tới Haeundae để tổ chức một hội nghị quốc tế. Đi cùng cô là đứa con gái 7 tuổi mà anh chưa bao giờ gặp. Thực tế thì cô con gái không hề biết anh là bố, dẫn đến những cảm xúc phức tạp nơi Hwi.
Xem Phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009

Trong khi đó, một trận đại hồng thủy đang được tạo nên như Hwi đã lo sợ và hướng thẳng đến Haeundae, tới những du khách vô tư đang tận hưởng một kỳ nghỉ mùa hè thật yên bình.
Xem Phim Sóng Thần Ở Haeundae - Haeundae 2009

Một thảm họa xảy đến vào giây phút hạnh phúc nhất.

Tất cả những gì họ có là 10 phút!
Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline