Home » » Yosul 2010

Yosul 2010

Xem-Phim-Yosul 2010-Online
- Thể loại: Tâm lý -tình cảm
- Quốc gia:Hàn Quốc
- Thời lượng: 95 Phút
- Năm phát hành: 2010
- Lượt xem: 585
"Magic" là bộ phim do chính nàng 'Cỏ' Goo Hye Sun làm đạo diễn là một bộ phim có hình ảnh cực đẹp và âm nhạc siêu hay. Bộ phim đã được đề cử cho hạng mục phim châu Á-Trung Đông hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo.

Ai thực sự là người họ yêu khi cách mà họ yêu khác nhau đến thế? "Magic" không đưa ra câu trả lời. Bộ phim không có một kết thúc hạnh phúc viên mãn cũng như một cái kết trong bi kịch. Nhưng nó vẫn làm nhóm lên trong chúng ta ánh sáng của sự nhiệm mầu. Khi câu chuyện triển khai, những hình ảnh tượng trưng đã tạo ra những rung động sâu sắc trong lòng người xem.

Thực sự đây là một bộ phim theo mình thấy là hay! Cần có thời gian để xem, cần khoảng lặng để suy nghĩ và cần một chút rung động để thấu hiểu! Phải nói là tuyệt vời!Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Phần 6:
Phần 7:

Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline