Home » » Kiến Quốc Đại Nghiệp - The Founding Of A Republic

Kiến Quốc Đại Nghiệp - The Founding Of A Republic

-Kiến Quốc Đại Nghiệp - 2009
-The Founding Of A Republic
-Đạo diễn: Trần Khải Ca, Phùng Tiểu Cương, Trần Khả Tân
-Diễn viên: Đường Quốc Cường, Trương Quốc Lập, Lưu Kình, Vương Học Kỳ, Trần Khôn
-Thể loại: Dã Sử | Cổ Trang
-Sản xuất: Đang cập nhật
-Quốc gia: Trung Quốc
-Thời lượng: 135 phút
-Năm phát hành: 2009
Bộ phim Đại nghiệp kiến quốc (Nghiệp lớn dựng nước) được dàn dựng để chào mừng kỷ niệm 60 năm quốc khánh Trung Quốc (01/10/1949 – 01/10/2009). Đại nghiệp kiến quốc quy tụ các diễn viên như: Đường Quốc Cường (vai Mao Trạch Đông); Trương Quốc Lập (vai Tưởng Giới Thạch); Hứa Tịnh (vai Tống Khánh Linh); Trần Khôn (vai Tưởng Kinh Quốc); Vương Học Kỳ (vai Lý Tông Nhân); Ổ Quân Mai (vai Tống Mỹ Linh); Trần Hảo (vai con gái của Phó Tác Nghĩa)… Ngoài ra, phim còn có sự tình nguyện tham gia của các ngôi sao khách mời như: Lê Minh; Lưu Đức Hoa; Trần Đạo Minh; Huỳnh Thánh Y… Ngay cả các đạo diễn nổi tiếng như: Phùng Tiểu Cương; Trần Khải Ca; Khương Văn cũng sẽ nhận những vai diễn trong phim này.

Hai nhân vật chính của Đại nghiệp kiến quốc được giao cho hai diễn viên kỳ cựu: Đường Quốc Cường và Trương Quốc Lập. Diễn viên Đường Quốc Cường người đã từng thành công với vai chủ tịch Mao Trạch Đông trong phim truyền hình Trường Chinh nay lại tiếp tục được tin tưởng giao vai diễn này. Đường Quốc Cường là diễn viên kỳ cựu của Trung Quốc và hẳn khán giả Việt Nam không thể quên được vai Khổng Minh mà ông thể hiện (trong phim truyền hình Tam Quốc diễn nghĩa) hay vai hoàng đế Ung Chính (trong phim Vương triều Ung Chính).Về phía Trương Quốc Lập, ông cho biết trước đây cũng đã từng có người mời ông đóng vai Tưởng Giới Thạch nhưng thực ra vai mà Trương Quốc Lập thực sự có hứng thú là chủ tịch Mao Trạch Đông và thủ tướng Chu Ân Lai. Sau khi nhận vai Tưởng Giới Thạch, Trương Quốc Lập đã chủ động mời cậu học trò cưng của mình là Trần Khôn vào Tưởng Kinh Quốc (con trai Tưởng Giới Thạch).

Đoàn làm phim Đại nghiệp kiến quốc cho biết, sẽ có hơn 30 nhân vật lịch sử xuất hiện trong phim. Bộ phim gồm 110 cảnh quay được thực hiện chủ yếu ở Bắc Kinh và Nam Kinh. Đạo diễn Hoàng Kiến Tân (thành viên tổ đạo diễn) cho biết đoàn làm phim đã thảo luận rất nhiều để xây dựng kịch bản vừa tôn trọng lịch sử vừa có hiệu quả mới mẻ. Đại nghiệp kiến quốc sẽ là bộ phim điện ảnh sử thi chào mừng kỷ niệm 60 thành lập nước Trung Quốc. Theo như dự kiến thì ngày 10/9 phim này sẽ được công chiếu trên toàn Trung Quốc. Đạo diễn Phùng Tiểu Cương nhận định: “Phim này chắc chắn sẽ đạt kỳ tích về doanh thu phòng vé. Đặc biệt đây là món mà những người làm điện ảnh dâng tặng cho tổ quốc”.Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline