Home » » Đâu Phải Chia Ly (Tập 7/27)

Đâu Phải Chia Ly (Tập 7/27)

http://www.xemphim-online.com/wp-content/uploads/2010/05/Xem-Phim-Dau-Phai-Chia-Ly-Online.jpg
Kịch bản: Nguyễn Thị Như Khanh
Biên tập: Nguyễn Trọng Nghĩa
Đạo diễn: Lê Hùng Phương
GĐSX: NSƯT Nguyễn Việt Hùng
Thời lượng: 27 tập x 35 phút
Diễn viên:Trương Thanh Long (Bảo), Bảo Kỳ (Thi), Tú Vy (Thương), Sơn Tùng (Đức), Quang Huân (Nhân), Nguyễn Tùng (Lãm)
Truyện phim xoay quanh 3 tuyến nhân vật ở 3 bối cảnh chính: cô nhi viện Ánh Sáng, khu tập thể Ban Mai và gia đình Bảo.
Bảo Kỳ vai Thi và Trương Thanh Long vài Bảo trong phim
Lãm, Nhân, Thương, Đức là những đứa trẻ lớn lên cùng nhau ở cô nhi viện. Năm 16 tuổi, Đức bỏ cô nhi viện ra đi, thành trẻ bụi đời, được cha Bảo (một ông chủ lớn của thế lực ngầm, giàu có và quyền lực) cứu giúp, nuôi dưỡng như con và làm cánh tay đắc lực cho ông trong những thương vụ phi pháp.
Ông chủ lớn có 2 con trai: Kiệt mất năm 25 tuổi vì một vụ án tình, Bảo là em, lớn lên thành một người có nội tâm phức tạp. Sau khi Kiệt mất, rồi cha Bảo qua đời, Đức trở thành người kế tục ông chủ trong mọi công việc làm ăn và cố làm theo ý nguyện của gia đình, giữ cho Bảo hoàn toàn trong sạch.
Lãm, Nhân, Thương lần lượt trưởng thành, sống tốt và có tâm hồn nhân hậu. Lãm vào đại học, rời cô nhi viện ra ở trọ trong khu tập thể Ban Mai. Ở đây, Lãm quen biết gia đình Thi, một gia đình văn nghệ sĩ có cha là nhà văn nổi tiếng; mẹ là người nghệ sĩ múa đã qua thời, chịu nhiều áp lực tinh thần; cha mẹ ly thân nhau đã nhiều năm, Thi và Thông cũng trở thành là những đứa con có lý tưởng sống hoàn toàn trái ngược với nhau.
Tú Vy vai Thương và Quang Huân vai Nhân
Qua một người bạn chung là Lâm, Bảo tình cờ quen biết với Thi, nhưng cả hai người hầu như luôn khắc khẩu và đối chọi. Gặp Thương trong trường đại học, Bảo và Thương tưởng chừng như đã yêu nhau. Điều này khiến cho Nhân hết sức buồn lòng, vì từ bé, Nhân và Thương lớn lên cùng nhau, thân thiết nhau như hình với bóng.
Nhiều sự việc diễn ra, dẫn theo các biến cố tình cảm, Lãm và Đức đều đơn phương yêu Thi, trong khi lòng Thi mỗi lúc một nghĩ về Bảo. Thương chới với giữa cảm xúc mới mẽ với Bảo và tình cảm khăng khít không rời bấy lâu với Nhân. Thêm nữa, Thông cũng thích Thương.
Tình cảm của những người trẻ đan xen trong mối quan hệ gia đình nhiều phức tạp của Thi. Cuối cùng, tất cả các suy tư, ngộ nhận, hờn giận, yêu thương... đều dần hóa giải được sau một chuyến đi xa, mọi người đều sống trong khoảnh khắc tạm rời khỏi nơi quen thuộc của mình bấy lâu nay, và nhận rõ lòng mình, đâu là điều chân thực, đâu đúng là tình yêu dành cho mình nhất.Tập 1:
Phần 1Phần 2Phần 3
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline