Home » » Mỹ Nhân Tâm Kế - Cung Tâm Kế - Schemes Of A Beauty - 美人心计

Mỹ Nhân Tâm Kế - Cung Tâm Kế - Schemes Of A Beauty - 美人心计

Xem phim Schemes Of A Beauty - 美人心计 - Cung Tâm Kế Mỹ Nhân Tâm Kế

Schemes Of A Beauty - 美人心计 - Cung Tâm Kế - Mỹ Nhân Tâm Kế

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên,
Diễn viên: Trần Kiện Phong, Lâm Tâm Như, Lâm Diệu Khả, Tưởng Y Y, Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Nghiêm Khoan, Tôn Phi Phi, Huỳnh Hải Băng,
Thể loại: Dã Sử - Cổ Trang
Độ dài: 40 Tập
Quốc gia: Đài Loan
Năm sản xuất: 2010
Hãng sản xuất: Công ty ảnh thị Toàn Thịnh Thời Đại,Công ty ảnh thị Tử Tuấn Huy Hoàng

Giới thiệu nội dung phim Cung Tâm Kế - Mỹ Nhân Tâm Kế: Những năm đầu Tây Hán , ca nữ Trường An là Đậu Y Phòng một ngày trước đêm tân hôn , gặp được hoàng tử Lưu Hằng , người bị Lữ Hậu bức hại .
Nàng đã đánh cắp hổ phù lệnh bài của chồng sắp cưới , cứu Lưu Hằng thoát khỏi thành Trường An , vì vậy dẫn đến gia đình tan nát , bản thân nàng cũng bị bức vào cung làm nô tỳ . Y Phòng đã sắp đặt , mang con trai mới sinh của Vương Mỹ Nhân đổi cho Vương hậu Trương Yên - cháu ngoại của Lữ Hậu . Lữ Hậu rất thích sự thông minh của nàng , nên đã tứ hôn cho Lưu Hằng , người bị đày đi nước Đại . Vì thương sinh thiên hạ , nàng đã đề nghị với Lưu Hằng bí mật luyện binh , mọi người xung quanh đều cho nàng là " hồng nhan họa thủy " , chỉ duy Lưu Hằng thủy chung tin tưởng nàng , sau này phong hậu cho Y Phòng . Phu thê cùng trải qua rất nhiều biến cố , tạo thành thiên thu đại nghiệp . Khi đã trở thành mẫu nghi thiên hạ , nàng lại cảm thấy quyền lực và tình cảm hiện có đang dần mất đi . Nàng tìm mọi cách vãn hồi tình cảm của trượng phu , ngăn cản các nhi tử tàn sát lẫn nhau , dùng thủ pháp độc đáo của mình , hết lần này đến lần khác , hóa giải mọi nguy cơ , góp phần sáng lập một thời kỳ thịnh thế " Văn Cảnh Chi Trị " , tên của nàng cũng được ghi vào sử sách , được hậu nhân xưng tụng ....Tập 1:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4
Tập 2:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5
Tập 3:
Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Share this article :

+ nhận xét + 4 nhận xét

16:46, 24/12/2010

Phim hay quá đi, chất lượng cũng tốt nữa, thank bạn cía nè :)

18:57, 24/12/2010

các tập tiếp theo mình sẽ cập nhật sau

12:44, 02/01/2011

Hix...sao lâu có tập mới j bạn? :_(

16:13, 02/01/2011

do link die nhieu qua. de minh kiem link da

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline