Home » » Băng Cướp Đeo Mặt Nạ - Thị Trấn Tội Ác - The Town 2010

Băng Cướp Đeo Mặt Nạ - Thị Trấn Tội Ác - The Town 2010

xem-phim-bang-cuop-deo-mat-na
"The Town" là bộ phim tội phạm hành động nối tiếp câu chuyện phần 1 "Gone Baby Gone" ra mắt năm 2007, cũng do tài tử điện ảnh đoạt giải Oscar Ben Affleck đạo diễn và thủ vai chính.
 

Ben Affleck và Rebecca Hall trong "The Town." (Nguồn: Warner Bros)

Bộ phim xoay quanh Doug MacRay, chỉ huy của một nhóm cướp ngân hàng táo tợn. Tuy nhiên, trong phi vụ cuối cùng, tên tội phạm sừng sỏ này đã phải lòng nữ quản lý nhà băng xinh đẹp Clair. Đôi tình nhân này sau đó đã bị cuốn vào vòng xoáy của những nguy hiểm ập đến khi FBI quyết định vào cuộc.

Theo sát ngay sau "The Town" là bộ phim mới ra lò "Easy A" với doanh thu 18,2 triệu USD.

Bộ phim hài lãng mạn dành cho lứa tuổi teen kể về cô nữ sinh trung học Olive, do nữ diễn viên Emma Stone thủ vai chính, có cuộc sống mờ nhạt.

Một ngày, Olive quyết định "đánh bóng" bản thân bằng những tin đồn tình ái và thay đổi phong cách ăn mặc. Bỗng chốc cô trở thành tiêu điểm chú ý của cả trường và khiến nhiều chàng trai mê mệt.


Phần 1:Phần 2:

Phần 3:

Phần 4:


Phần 5:


Phần 6:Phần 7:Phần 8:Phần 9:Share this article :

Đăng nhận xét

Thanks! Bạn đã ghé thăm coi-phim-online.blogspot.com Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy comment tại đây. Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể chọn Tên/URL hoặc Ẩn danh để comment (có thể bỏ qua URL). Bạn nên chọn Tên/URL để ghi rõ tên cho tiện trả lời comment.

*Nếu phát hiện link hỏng làm ơn để lại comment để chúng tôi kịp thời sửa chữa.
*Những commnet có nội dung thiếu văn hóa sẽ bị xóa.
*Một số server chỉ xem được với ai dùng gói Mega VNN.
*Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Thân phimonline